Hongkong lọt vào danh sách điểm đến hút khách hàng đầu của Thế Giới

Hongkong lọt vào danh sách điểm đến hút khách hàng đầu của Thế Giới

Hongkong lọt vào danh sách điểm đến hút khách hàng đầu của Thế Giới Theo khảo sát của Euromonitor International, Hong Kong đã trở thành điểm đến hàng

Bến cảng Victoria Hongkong
Quảng trường Bauhinia Vàng – Hoa dương tử kinh
Những địa điểm du lịch Hồng K ông thu hút khách bạn không nên bỏ qua

Hongkong lọt vào danh sách điểm đến hút khách hàng đầu của Thế Giới

Theo khảo sát của Euromonitor International, Hong Kong đã trở thành điểm đến hàng đầu của thế giới vượt qua cả London trở thành điểm du lịch không thể thiếu của du khách

Xem thêm

Hầu hết du khách hiện nay chọn các tour đi HongKong làm điểm du lịch cho các dịp đặc biệt tính đến hiên nay HongKong – TQ đạt tổng số lượt khách lên đến 247,77 triệu lượt / năm chính vì thế với con số kỷ lục đó các tour Hong Kong đã vẫn tiếp tục dẫn đầu trong danh sách các thành phố ghé thăm hàng đầu trên thế giới. Hấp dẫn , đặc biệt sự pha trộn nét văn hóa ,  nét cổ điện, ẩm thực và nhiều phong cảnh tuyệt đẹp.

 

London, Anh: London là điểm đến hút khách không kém đạt với số lượng khách : 17,38 triệu vào năm 2014 London với những kiến trúc sự hiện đại pha với cổ tích huyền thoại cùng với các lâu đài như trong các bộ phim đã hấp dẫn du khách tham quan cùng với đó du khách cũng sẽ được trải nghiệm nét văn hóa của dân xứ sở Anh Quốc , nếu được chọn lựa thì London là một chương trình không thể bỏ qua.

 

Singapore: Đảo quốc nhỏ bé này đón 17,09 triệu lượt khách quốc tế, đứng thứ 3 trong danh sách những nơi hút khách nhất thế giới. Singapore trở thành một điểm đến toàn cầu, với sân bay số 1 thế giới, những khu mua sắm khổng lồ, các vườn thực vật độc đáo cùng nền văn hóa, ẩm thực ấn tượng.

Bangkok, Thái Lan: Bất ổn về chính trị không khiến cho sự sụt giảm du lịch ở nơi đây nhiều nhưng đến với bangkok thái lan thì quý khách có thể nhận ra nhiều sự khác biệt độc đáo so với các tour trong nước. Rất nhiều du khách quốc tế chọn tour đi thái lan 4 ngày 3 đêm làm điểm đến du lịch hàng đầu thuộc khu vực Đông Nam Á. Và gần đây chương trình tour Phuket 4 Ngày 3 đêm cũng đang được chào đón quý du khách tham quan

Paris, Pháp: Kinh đô ánh sáng vẫn giữ vị trí số 5 dù có sự sụt giảm về lượng khách du lịch so với những năm trước đó đạt khoảng 14,98 triệu lượt du khách tham quan. Được đánh giá cao kiến trúc cảnh quan, nơi bắt nguồn từ các thương hiệu nước hoa nổi tiếng, cảnh quan, thiết kế nền ẩm thực không chê vào đâu được.

 

Macau, Trung Quốc: Các sòng bạc và công viên giải trí khiến Macau được mệnh danh là “Las Vegas của phương Đông”. Lượng khách của thành phố này đạt 14,97 lượt một năm.

Thâm Quyến, Trung Quốc: Từ một thành phố nhỏ, Thâm Quyến đã phát triển vượt bậc, với 13,1 triệu lượt khách quốc tế trong năm. Thâm Quyến hấp dẫn du khách nhờ ẩm thực và văn hóa đặc trưng, cùng nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn.

Xem thêm : tour đài loan 4 ngày 3 đêm giá rẻ

New York, Mỹ: “Thành phố không ngủ” là điểm đến hàng đầu Bắc Mỹ, với 12,23 triệu lượt khách. Đây là điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa, khiến du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng ta có thể bắt gặp đâu đó nhiều nền văn hóa từ nhiều người dân quốc gia khác nhau đang sinh sống kinh doanh tại đây…

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Istanbul đạt được 11,87 triệu lượt khách, cũng nhờ nhiều sự hấp dẫn trên các báo đài từ xử sở của mình Thổ Nhĩ Kỹ cũng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm vô cùng mới lạ và tất nhiên nền ẩm thực nơi đây không thua kém gì quốc gia nào trên thế giới, nhiều kiến trúc độc đáo đang chờ đón du khách khi tham quan tại đây.

Kuala Lumpur, Malaysia: Đứng ở vị trí số 10 trong danh sác các điểm đến hàng đầu trên thế giới, Kuala Lumpur đạt 11,63 triệu khách. Năm 2016, Malaysia đã có nhiều kế hoạch để thu hút được nhiều du khách đến với thành phố tuyệt vời này.

Nguồn : Zing